Tiệc Tất Niên Greencons Việt nam 2019

Tiệc Tất Niên Greencons Việt nam 2019

Tiệc Tất Niên Greencons Việt nam 2019

Hành trình đột phá - Cát Bà 2020

Hành trình đột phá - Cát Bà 2020

Hành trình đột phá - Cát Bà 2020

CẤT NÓC THÀNH CÔNG DỰ ÁN PHÚ LÃM 17 (4/2/2021)

Sáng ngày 04/02, tại dự án Phú Lãm 17 (ngõ 10, đường Thanh Lãm, Hà Đông, Hà Nội) của Chủ đầu tư Greencons Việt Nam, sự kiện cất nóc dự án này thành công tốt đẹp.

 


Giám đốc kĩ thuật Trần Văn Thế cho biết: “Việc cất nóc thông báo tới toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty. Trang thiết bị, bảo hộ lao động và vật tư cũng được chuẩn bị đầy đủ. Đội ngũ nhân sự chuyên trách phục vụ cho sự kiện này đã túc trực tại hiện trường từ rất sớm. Cũng như những sự kiện đổ trần và cất nóc trước của các dự án khác, chúng tôi không quên làm lễ khấn thổ công nhằm cầu mong cho những căn nhà của dự án được an yên, cho công việc của chúng tôi được suôn sẻ cũng đã được. Công trình thi công luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Công trình có lắp camera giám sát nhằm và cài phần mềm trên điện thoại theo dõi và rà soát tiến độ thi công 24/24h hàng ngày”.

 

 

Ông Trần Văn Thế khẳng định thêm: “Với dự án Phú Lãm 17 này với module là nhà 3 tầng nhưng chúng tôi cam kết cấu đảm bảo chịu lực được 4,5 tầng. Khách có thể nâng tầng tùy vào khả năng của mình. Mỗi một căn nhà được xây dựng tường riêng và móng riêng và được lựa chọn những vật liệu xây dựng đạt chất lượng. Đó là ưu điểm vượt trội mà Greencons có được”.

Dự án Phú Lãm 17 với giá thấp nhất mỗi căn nhà là 1,79 tỉ. Ngõ vào dự án rộng khoảng 2m, cách đường Thanh Lãm khoảng 100m, cách chợ Xốm 500m, cách quốc lộ 6 và bến xe Yên Nghĩa và Cao đẳng Kinh tế Kĩ thuật Thương mại khoảng 1km và cũng tiếp giáp với các công trình xã hội lớn như: trường tiểu học Phú Lãm, khu đô thị The Vesta của Tập đoàn Hải Phát, Trường Đại học Đại Nam…

 

 

Nằm trong kế hoạch kinh doanh của Greencons, khi mua nhà ở bất kì dự án nào (trong đó có dự án Phú Lãm 17), khách hàng sẽ nhận được khuyến mãi vô cùng hấp dẫn là được tặng 5 chỉ vàng hoặc hưởng lãi suất 0% vay vốn ngân hàng trong vòng 6 tháng.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU ĐẦY ĐỦ VỀ DỰ ÁN

Đăng ký nhận thông tin

Đăng ký nhận File tài liệu dự án chính thức từ chủ đầu tư bao gồm mặt bằng tổng thể, mặt bằng căn hộ, hình ảnh căn hộ mẫu, bảng giá, hợp đồng mẫu.

Mọi thắc mắc cần tư vấn quý khách có thể liên hệ thông tin sau để được tư vấn & giải đáp:

- Hotline : 090.282.1333

- Mail : greenconsvietnam@gmail.com