Tiệc Tất Niên Greencons Việt nam 2019

Tiệc Tất Niên Greencons Việt nam 2019

Tiệc Tất Niên Greencons Việt nam 2019

Hành trình đột phá - Cát Bà 2020

Hành trình đột phá - Cát Bà 2020

Hành trình đột phá - Cát Bà 2020

Giới thiệu

Công  Ty Cổ phần Xây dựng Xanh Việt Nam– ( tên viết tắt GreenCons Việt Nam., JSC) Được thành lập vào ngày 7 tháng 10 năm 2014. Các lĩnh vực GreenCons., JSC hoạt động gồm:

- Thiết kế, thi công xây dựng
- Tư vấn quản lý dự án
- Giám sát thi công
- Đầu tư, thẩm định dự án.
- Thương mại bất động sản: nhà liền kề, nhà ở xã hội, đất thổ cư
- Dịch  vụ pháp lý

    Trải qua những tháng ngày đầu tiên nhiều chông gai, thử thách nhưng với tâm huyết, trách nhiệm và tình yêu sản phẩm. Toàn bộ đội ngũ lãnh đạo và nhân viên GreenCons Việt Nam., JSC đã không ngừng nỗ lực, cố gắng và ngày càng hoàn thiện hơn trong từng sản phẩm, chuyên nghiệp trong việc quản lý xây dựng và luôn đảm bảo chất lượng công trình, đưa công nghệ cao vào giám sát công trình cùng khách hàng tại mọi thời điểm, mọi nơi.

    Đi qua những tháng năm đầu tiên hình thành và phát triển với sự tin yêu, ủng hộ từ phía khách hàng GreenCons Việt Nam., JSC đã thật sự khẳng định được vị trí và tầm ảnh hưởng không chỉ tại khu vực trên thị trường Hà Nội mà còn ở thị trường các tỉnh trên Toàn quốc. Khi hàng năm xây dựng và cung cấp ra thị trường hàng nghìn căn nhà liền kề phân lô,nhiều mái ấm mơ ước cho các khách hàng thân yêu với mức độ thanh khoản chiếm từ 70-85% số lượng căn.

 Đứng trước cơ hội nhưng cũng luôn là thách thức với GreenCons Việt Nam., JSC Ban lãnh đạo cũng đã vạch ra những con đường với Tầm nhìn, Sứ mệnh và quan điểm Triết lý riêng của mình để cùng với toàn bộ cán bộ, công nhân viên GreenCons Việt Nam., JSC không ngừng trau dồi và nỗ lực cố gắng, tích cực rèn luyện mỗi ngày.

enlightenedTầm nhìn của GreenCons Việt Nam., JSC 

Nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và trở thành một công ty mạnh trên các lĩnh vực:

- Đầu tư, thẩm định, kinh doanh BĐS mảng nhà ở liền kề, nhà ở xã hội, đất thổ cư.

- Tư vấn thiết kế, thi công, xây dựng.

- Giám sát thi công,

- Dịch vụ pháp lý

- Hợp tác đầu tư phát triển dự án nhà ở liền kề, nhà ở xã hội, đất thổ cư.

enlightenedSứ mệnh của GreenCons Việt Nam., JSC

- GreenCons Việt Nam phấn đấu mang đến một môi trường sống hoàn hảo cho cộng đồng dân cư thông qua việc đầu tư, xây dựng các công trình nhà ở xã hội, nhà ở liền kề chất lượng, hiện đại, thẫm mỹ cao.

- GreenCons Việt Nam nỗ lực mang đến các dịch vụ bất động sản chuẩn xác, nhanh, thuận tiện cho khách hàng.

- GreenCons Việt Nam mang đến những cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho các đối tác, các hợp tác cùng có lợi cho các doanh nghiệp.
enlightenedTriết lý Kinh doanh của GreenCons Việt Nam., JSC

GreenCons Việt Nam-“Tư duy để tồn tại”

Nhân viên GreenCons Việt Nam luôn được khuyến khích động viên sáng tạo phát huy khả năng của mình, không sợ thất bại. Luôn có thái độ “tôi làm được” để phấn đấu vượt qua chính mình thỏa mãn với sự tò mò, thôi thúc suy nghĩ  tìm ra đáp án cho công việc mình đảm nhận.

GreenCons Việt Nam-“Nhất nghệ tinh, nhất thân vinh”

Chỉ có lòng yêu nghề, say nghiệp mới tạo nên thành công. Dù là một người lãnh đạo, một tiến sỹ, kiến trúc sư hay một nhân viên tạp vụ GreenCons Việt Nam đều nỗ lực hết mình, xây dựng cho mình một thương hiệu cá nhân, một vị trí không thể thiếu, để đến khi một khách hàng tới và trải nghiệm dịch vụ GreenCons Việt Nam  cung cấp đều nhận ra sự nỗ lực, lòng nhiệt thành, tính chuyên nghiệp và sự khác biệt mà GreenCons Việt Nam đem lại.

GreenCons Việt Nam-“Đoàn kết là sức mạnh”

Gia đình GreenCons Việt Nam, mỗi nhân viên của GreenCons Việt Nam là một viên gạch của ngôi nhà GreenCons Việt Nam, tạo nên một sự khác biệt mà khách hàng tìm đến với GreenCons Việt Nam. Chia sẻ thử thách, đồng lòng vượt khó khăn, chung sức tạo nên thành công. Đó là những điều GreenCons Việt Nam đang thực hiện để tạo nên sức mạnh của mình.

GreenCons Việt Nam-“Chia sẻ để lớn mạnh”

Hãy chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm! Chia sẻ là sự phát triển, sự sống cũng bắt đầu từ sự chia sẻ và chỉ có chia sẻ và biết chia sẻ mới tồn tại mãi mãi, đó là triết lý trong quá trình hoạt động và phát triển của GreenCons Việt Nam

Trân trọng/.

Dự án mới

Dự án Bích Hòa 1 - Thanh Oai - oto đỗ cửa(Đã bán LK1, 2, 3, 4, 5, 6)

Dự án Bích Hòa 1 - Thanh Oai - oto đỗ cửa(Đã bán LK1, 2, 3, 4, 5, 6)

Greencons Việt Nam mở bán dự án nhà đất thổ cư chia lô cực đẹp oto đỗ cửa giá siêu rẻ bất ngờ thời Covid tại Bích Hoà, Thanh Oai, Hà Nội - cách khu đô thị Thanh Hà 1km

Xem thêm

Xóm Mùi, Bích Hòa, Thanh Oai, Hà Nội

DỰ ÁN ĐÔNG LA 4 (Đã bán căn 1,7,8,9,10,14,15,16,17,19)

DỰ ÁN ĐÔNG LA 4 (Đã bán căn 1,7,8,9,10,14,15,16,17,19)

Dự án Đông la 4 của chủ đầu từ Greencons bao gồm 18 căn với diện tích từ 30 -32m2. Gần ngay cạnh trường cấp 1, 2 và mầm non đông la.

Xem thêm

Xóm 4 Đồng Nhân Đông La Hoài Đức

DỰ ÁN LA PHÙ 15 (ĐÃ BÁN 6/8 CĂN)

DỰ ÁN LA PHÙ 15 (ĐÃ BÁN 6/8 CĂN)

Dự án thứ 15 tại La Phù, Hoài Đức, Hà Nội từ chủ đầu tư Greencons Việt Nam Gồm 08 căn nhà 3-4 tầng xây mới diện tích từ 30-40m2 Thuộc ngõ 87 Hoa Thám, Xóm Độc Lập, ngay gần chung cư mini Bizmen, chỉ cách 20m ra đường oto, 800m ra đường Lê Trọng Tấn

Xem thêm

Ngõ 87 Hoa Thám, xóm Độc Lập, La Phù, Hoài Đức

Dự án Yên Nghĩa 16 (ĐÃ BÁN 3/5 CĂN)

Dự án Yên Nghĩa 16 (ĐÃ BÁN 3/5 CĂN)

Dự án nhà 4 tầng Yên Nghĩa 16 là dự án thứ 16 tại Yên Nghĩa của Greencons Việt Nam, vị trí đẹp, ngay gần đường oto, đi lại thuận tiện, đối diện hồ điều hòa và trạm bơm Nghĩa Lộ tổ 13 Yên Nghĩa, cách 500m là khu liền kề Đô Nghĩa với nhiều tiện ích trường, chợ....

Xem thêm

Tổ 13 Yên Nghĩa, Hà Đông

DỰ ÁN PHÚ LÃM 17(Đã bán 1/5 căn)

DỰ ÁN PHÚ LÃM 17(Đã bán 1/5 căn)

Dự án Phú Lãm 17 - gồm 5 căn, diện tích từ 31m2 - 35m2, hướng Đông Nam, Tây Nam, khu vực đông dân cư, thuộc trục chính Thanh Lãm, đường Phú Lãm

Xem thêm

Ngõ 10 Thanh Lãm, Phú Lãm, Hà Đông

Dự án nhà 4 tầng Vân Canh 2 - oto đỗ cửa (ĐÃ BÁN 3/5 CĂN)

Dự án nhà 4 tầng Vân Canh 2 - oto đỗ cửa (ĐÃ BÁN 3/5 CĂN)

Mặt đường trục chính của thôn Hậu Ái kết nối với KĐT Vân Canh và cư dân của khu đất dịch vụ Vân Canh. Với pháp lý minh bạch, sổ đỏ chính chủ

Xem thêm

Xóm 14 Hậu Ái, Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU ĐẦY ĐỦ VỀ DỰ ÁN

Đăng ký nhận thông tin

Đăng ký nhận File tài liệu dự án chính thức từ chủ đầu tư bao gồm mặt bằng tổng thể, mặt bằng căn hộ, hình ảnh căn hộ mẫu, bảng giá, hợp đồng mẫu.

Mọi thắc mắc cần tư vấn quý khách có thể liên hệ thông tin sau để được tư vấn & giải đáp:

- Hotline : 090.282.1333

- Mail : greenconsvietnam@gmail.com