Tiệc Tất Niên Greencons Việt nam 2019

Tiệc Tất Niên Greencons Việt nam 2019

Tiệc Tất Niên Greencons Việt nam 2019

Hành trình đột phá - Cát Bà 2020

Hành trình đột phá - Cát Bà 2020

Hành trình đột phá - Cát Bà 2020

GreenCons Việt Nam: chiêu binh mãi mã “càn quét” bảng hàng

 Ngay từ những ngày đầu năm mới 2020, môi giới bất động sản lại phải tiếp tục “miễn cưỡng” chấp nhận kỳ nghỉ Tết kéo dài 3 tuần liền vì dịch viêm phổi cấp do chủng virus Corona hoành hành. Theo ghi nhận của ban Truyền thông GreenCons Việt Nam thì đại đa số các môi giới bất động sản đều không có thu nhập kể từ sau Tết Nguyên đán. Trong thời điểm dịch bùng phát ảnh hưởng đến toàn bộ nền kinh tế, bất động sản vốn đã khó khăn nay càng lâm vào cảnh tê liệt, môi giới bất động sản cũng khổ sở theo vì không có giao dịch.

 Những tưởng đó là mẫu số chung của toàn bộ hệ thống bất động sản nói chung và phân khúc nhà phân lô ven đô giá rẻ nói riêng, nhưng không! Chủ đầu tư GreenCons Việt Nam vẫn ngày đêm miệt mài nỗ lực tung ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất, giá cả cạnh tranh nhất và cam kết pháp lý sạch đến tay khách hàng để các môi giới bất động sản luôn có những “ siêu phẩm” để chốt cọc thành công. Và mới đây nhất, GreenCons Việt Nam xin gửi lời chúc mừng tới CTV Hội đã chốt thành công căn 4 dự án Vân Canh 3, và đó cũng là căn cuối cùng khép lại dự án Vân Canh 3 của chủ đầu tư GreenCons Việt Nam.

 Khởi đầu từ 1 kết thúc đẹp được dự đoán cũng sẽ đem lại nhiều may mắn cho các CTV môi giới bất động sản nói riêng và các dự án tiếp theo của chủ đầu tư GreenCons Việt Nam nói chung. Và GreenCons Việt Nam vẫn luôn mở cửa chào đón những CTV, những đại lý, những chuyên viên môi giới bất động sản về gia nhập vào đại gia đình GreenCons Việt Nam. GreenCons Việt Nam cam kết dành tặng các bạn những cơ chế ưu đãi tốt nhất, mức hoa hồng cao nhất và nhanh nhất cùng các khóa đào tạo kỹ năng chuyên sâu để các bạn sẽ cùng chúng tôi khai phá và làm chủ những vùng đất mới, dự án mới.

 

LIÊN HỆ Mrs Nguyệt : 0903 213 598 – mail: Nguyetgreencons@gmail.com.

Hoặc: 0976 287 385 Mr Dương

Hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại: Công Ty Cổ phần xây dựng xanh Việt Nam

            Tầng 2, số 188, Vạn Phúc, Tố Hữu,  Hà Đông, Hà Nội ( Đường Lê Văn Lương kéo dài đúng Ngã tư Vạn Phúc Tố Hữu đèn xanh, đỏ)  ĐT 024 3355 0739

www.greencons.vn  hoặc www.thegioinhagiare.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU ĐẦY ĐỦ VỀ DỰ ÁN

Đăng ký nhận thông tin

Đăng ký nhận File tài liệu dự án chính thức từ chủ đầu tư bao gồm mặt bằng tổng thể, mặt bằng căn hộ, hình ảnh căn hộ mẫu, bảng giá, hợp đồng mẫu.

Mọi thắc mắc cần tư vấn quý khách có thể liên hệ thông tin sau để được tư vấn & giải đáp:

- Hotline : 090.282.1333

- Mail : greenconsvietnam@gmail.com