Tiệc Tất Niên Greencons Việt nam 2019

Tiệc Tất Niên Greencons Việt nam 2019

Tiệc Tất Niên Greencons Việt nam 2019

Hành trình đột phá - Cát Bà 2020

Hành trình đột phá - Cát Bà 2020

Hành trình đột phá - Cát Bà 2020

GREENCONS VIỆT NAM CHÍNH THỨC KHAI XUÂN VÀ TỔ CHỨC DU LỊCH TÂM LINH, VÃN CẢNH ĐẦU XUÂN TẠI ĐỀN THƯỢNG - VƯỜN QUỐC GIA BA VÌ

Buổi sáng ngày mồng 8 Tết, ông Trần Đức Thọ - Tổng Giám đốc chủ trì buổi lễ. Trong lễ khai xuân, tất cả các lãnh đạo, cán bộ và nhân viên công ty cùng nhau thưởng thức rượu vang và hoa quả, bánh kẹo. Mọi người cùng nâng ly và gửi lời chúc mừng năm mới, lời chúc sức khỏe và chúc cho công việc kinh doanh của công ty cũng như công việc của mỗi cá nhân được suôn sẻ.

 

 

Buổi chiều cùng ngày, Công ty Greencons Việt Nam tổ chức du dịch tâm linh vãn cảnh tại đền Thượng ở Vườn Quốc Gia (Ba Vì, Hà Nội). Nằm trong kế hoạch phúc lợi của công ty, hoạt động du xuân vãn cảnh tâm linh là một trong những hoạt động rất cần thiết hình thành lên nét đẹp văn hóa doanh nghiệp và cũng là chế độ đãi ngộ đối với nhân sự. Khi đến thắp hương cầu nguyện tại đền Thượng, tất cả mọi người cùng đồng lòng cầu cho quốc thái, dân an, gia đình hạnh phúc, sức khỏe dồi dào, công việc hanh thông, cầu cho một năm mới an khang thịnh vượng...

 

Đặc biệt, trước tình hình đại dịch vẫn còn diễn ra phức tạp, việc khai xuân và thưởng ngoạn văn hóa du lịch tâm linh đầu xuân được diễn ra nhẹ nhàng, đơn giản, cẩn trọng. Khẩu hiệu "5k"của Bộ Y tế, Greencons Việt Nam luôn thực hiện nghiêm túc.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU ĐẦY ĐỦ VỀ DỰ ÁN

Đăng ký nhận thông tin

Đăng ký nhận File tài liệu dự án chính thức từ chủ đầu tư bao gồm mặt bằng tổng thể, mặt bằng căn hộ, hình ảnh căn hộ mẫu, bảng giá, hợp đồng mẫu.

Mọi thắc mắc cần tư vấn quý khách có thể liên hệ thông tin sau để được tư vấn & giải đáp:

- Hotline : 090.282.1333

- Mail : greenconsvietnam@gmail.com